วิธีเล่น Battle Royale กับ 5 ฮีโร่สุดแกร่ง เกมสุดมันส์จาก SBOBET

วิธีเล่น Battle Royale กับ 5 ฮีโร่สุดแกร่ง เกมสุดมันส์จาก SBOBET

Battle Royale กับ 5 ฮีโร่สุดแกร่ง เป็น เกมออนไลน์ แบบการต่อสู้แนวแฟนซีที่มีฮีโร่ให้เลือกลง 5 ตัว วันนี้เราจะมาแนะนำเกมเดิมพันของเว็บพนันออนไลน์ SBOBET ที่มีรูปแบบการเดิมพันที่ไม่เหมือนไคร มาพร้อมรูปแบบการเดิมพันที่ได้รับความนิยมอย่างมาก อย่างแบทเทิลรอยัล เกมส์ต่อสู้ที่ท่านสามารถเดิมพันได้ สนุกไปพร้อมกับการสร้างรายได้

Battle Royale กับ 5 ฮีโร่สุดแกร่ง

Battle Royale กับ 5 ฮีโร่สุดแกร่ง ในเว็บพนันออนไลน์ SBOBET จะเป็นเหมือนการที่เราเป็นผู้บัญชาการกองทัพ โดยเรานั้นต้องจัดทัพเพื่อไปต่อสู้ จนสามารถจัดกันศัตรู ด้วยการลดพลังชีวิตจนเหลือ 0 ซึงมันจะส่งผมต่อดารได้รับรางวัลหรือก็คือเงินเดิมพันที่เราจะได้รับ จะมาหรือน้อยก็อยู่ที่เราจะชนะได้รึไหม

เกม Battle Royale มีวิธีเล่น ดังนี้

  1. ปุ่มการ์ดฮีโร่ กดเพื่อดูฮีโร่เพิ่มเติม สามารถเลือกรูปแบบทัพฮีโร่ และเกาะขณะเล่นเกม
  2. เริ่มด้วยการตั้งเงินเดิมพัน กดปู่ม เล่น เพื่อจะเริ่มการต่อสู้ และการ์ดฮีโร่ที่เราเลือกไว้ก็จะถูกหยิดขึ้นมา การต่อสู้จะสิ้นสุดลงเมื่อฮีโร่เราหรือฝ่ายศัตรูที่อยู่ตรงหน้าตาย
  3. ปุ่มโหมดเกม กดเพื่มสลับเป็นโหมดเกม แบบปกติและแบบเร็ว
  4. บอส คือมังกรเป้าหมาย จะใช้ได้ก็ต่อเมื่อได้รับการ์ดโบนัสในเกาะแห่งป่า(สุ่มได้) การต่อสู้บอสจะจบลงเมื่อมังกรหรือฮีโร่พ่ายแพ้
  5. ศัตรู จะใช้ได้เมื่อได้รับการ์ดโบนัสในเกาะแห่งบึง(สุ่มได้) หน้าไม้วิเศษจะปรากฎขึ้นจากในบึง เพื่อช่วยให้คุณจัดการเหล่าร้าย และเพื่อให้เหล่าฮีโร่สามารถล่าถอยได้อย่างปลอดภัย
  6. สู้ฟรี ใช้ได้เมื่อได้รับการ์ดโบนัสในเกาะแห่งทะเลทราบ(สุ่มได้) สามารถต่อสู้ได้ฟรี 5 รอบระหว่างรอบการต่อสู้ฟรีแต่ละรอบ ผู้เล่นจะได้รับการ์ดสมบุติเพื่อรับรางวัลเพิ่มเติม
  7. โบนัส ใช้ได้เมื่อได้รับการ์ดโบนัสในเกาะภูเขาไฟ สามารถเลือกหินลาวาได้มากเท่าที่ต้องการ

เกาะสมบัติ จะเปิดขึ้นทุกๆ 12 ชั่วโมงเป็นจำนวน 20 ครั้งเท่านั้น รับโบนัสพิเศษ 25% นอกเหนือจากรางวัลทั้งหมดที่ได้จากในเกาะสมบัติระหว่างทำกิจกรรม ฮีโร่ จัดทีมกับฮีโร่ 5 คนเพื่อปกป้อง ในเกมมีฮีโร่ทั้งหมด 15 ตัวซึ่งต้องใช้เวลาสะสมเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆ มีเกาะอยู่ 5 เกาะโดยแต่ละเกาะก็มีโบนัสแตกต่างกันไป สามารถปลดล็อกเกาะอื่นๆโดยการรวบรวมหินประจำเกาะ


Battle Royale เป็นการต่อสู้แนวแฟนซีกับ 5 สุดแกร่ง วันนี้เราก็ได้มาแนะนำเกมเดิมพันออนไลน์ที่มีรูปแบบการเดิมพันที่ไม่เหมือนใคร เกมต่อสู้ที่ท่านสามารถเดิมพันได้บนเว็บพนัน สบเบท เว็บที่เปิดให้ท่านเดิมพันทุกรูปแบบ สมัครเล่นเพื่อสร้างกำไรได้แล้ววันนี้ ติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านไลน์ าพร้อมบริการท่านด้วยใจ ตลอด 24 ชม.